Cốt truyện về bóng đá đại học – Tuần 6

Bóng đá đại học là một trò chơi thú vị. Mỗi tuần đều có những chiến thắng đáng kinh ngạc, những thất bại không tưởng và cốt truyện mới toanh dường như ngày càng tốt hơn.

1. Tim Tebow sẽ đấu với LSU chứ?

Có vẻ như nó sẽ là một quyết định của trò chơi. Bạn chắc chắn biết rằng Tim muốn chơi. Anh ta thậm chí có thể được các bác sĩ giải phóng mặt bằng. Nhưng có điều gì đó về việc đi vào một môi trường thù địch và chạy, nhảy, bị truy cản và đánh người khác với tốc độ tối đa neymar sport sau khi bạn vừa bị hạ gục một vài tuần trước đó dường như không an toàn. Tôi chắc chắn hy vọng rằng quyết định đúng đắn được đưa ra ở đây và các nhân viên của Gators sẽ không đặt chiến thắng lên trước sức khỏe của Tim – ngay cả khi Tim muốn họ.

2. Ole Miss sẽ đấu với Alabama như thế nào?

Houston Nutt có sở trường về những trận thua mà đội của anh ấy nên thắng và sau đó những trận thắng mà đội của anh ấy nên thua. Lần trước Ole Miss thi đấu, họ trông rất tệ trước South Carolina. Trận thua khiến họ tụt hơn 15 bậc trên bảng xếp hạng. Nhưng bây giờ họ chơi Alabama và không có áp lực. Họ dự kiến ​​sẽ thua, và đó là
thường là loại trò chơi mà đội của Houston Nutt thực hiện tốt.

Previous Post Next Post